Giới thiệu

   Đôi nét về công ty.

Kính thưa Quý khách hàng_lời đầu tiền công ty Cổ Phần  Bình Phát xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng.

     Công ty Cổ Phần Bình Phát được thành lập từ năm 2007 với nghành nghề chính là nhập khẩu và buôn bán các thiết bị công nghiệp vì vậy cũng như các công ty khác mỗi khi xuân về chúng tôi lại bôn ba, tất bật chuẩn bị quà cáp tặng khách hàng, hay như vào dịp cần tặng quà cho đối tác vào các ngày đặc biệt như tân gia,  sinh nhật, cho lần gặp đầu … việc lựa chọn và tìm kiếm một món quà ý nghĩa cả về giá trị thực tế cũng như giá trị kinh tế luôn làm chúng tôi lúng túng, lúc nào cũng thường trực trong đầu những suy nghĩ mua cái gì? Mua ở đâu? Không biết mua có phải hàng thật không? Chẳng nhẽ năm nào cũng bánh kẹo, phong bao phong bì, bánh kẹo bây giờ quá nhiều loại có khi lại mua phải hàng giả hàng hết đát sử dụng. Phong bì thì người xưa có câu ( tiền bạc) như vậy mình cũng chẳng có ấn tượng gì đối với người được nhận quà. Với phương châm của công ty là (sáng tạo và máu lửa)  anh em chúng tôi đã họp bàn và đưa ra ý tưởng là tại sao mình có mối quan hệ nhập khẩu từ các nước trên thế giới vậy sao không tự tìm và nhập về các mặt hàng vừa độc vừa lạ để làm quà biếu, tặng để khách hàng trưng bầy ngắm nghía có như vậy mới nhớ đến mình và  dịch vụ quà biếu tặng với  website:  http://nucuoiviet.net.vn  được thành lập.

Với năng lực và kinh nghiệm nhập khẩu lâu năm và có nhiều mối quan hệ trên thế giới, nhanh chóng chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các bạn hàng quà biếu tặng trên khắp thế giới với vô vàn các mặt hàng đẹp lạ, độc, chất lượng, giá cả hợp lý. Các mặt hàng của chúng tôi đa dạng từ các nước như:

Mỹ – Pháp – Anh – Hà Lan – Canada – Bỉ – Đan Mạch – Nhật – Thụy Sĩ – Séc

Các mặt hàng như : Đồ sứ – Đồ Thủy Tinh – Đồng hồ – Tranh – Ngọc – Đá  – Đồng, đồ mới đồ cũ, đồ cổ…

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của chính mình, từ phía mình đã từng là một khách hàng chúng tôi nhận thấy việc làm thế nào để khách hàng có thể mua được một mặt hàng phù hợp, sau đó trên môi nở một nụ cười mãn nguyện với chúng tôi đó là điều hạnh phúc nhất.

Vâng đến với  Website: http://nucuoiviet.net.vn  chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới các bạn những mặt hàng tốt,đẹp, độc với giá cả hợp lý, chúng tôi xin cam đoan nếu các bạn mua hàng về không đúng với hình ảnh và nội dung miêu tả chúng tôi sẽ hoàn trả tiền 100%. 

Chi tiết các bạn có thể xem cụ thể trong từng sản phẩm của chúng tôi qua trang Website:http://nucuoiviet.net.vn

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trung tâm chuyên tư vấn và cung cấp các món quà vừa độc vừa lạ  làm quà biếu, quà tặng cho các công ty, cá nhân.

Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu quà tặng của các cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần Bình Phát
Trụ sở chính: Số 39 ngõ 335 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: (84-4)73033118 – Fax: (84-4)73055138 – Hotline: 0902.103.899 – 094.95.22.246
Email: ncv@nucuoiviet.net.vn – Website:http://nucuoiviet.net.vn.