Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi là một trong những nhà chuyên cung cấp và tư vấn quà tặng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Những hiện vật của chúng tôi cung cấp để làm quà biếu quà tặng cho các công ty và cá nhân luân được khách hàng đánh giá cao về hình thức luôn độc đáo và ấn tượng, về giá trị đem lại cho món quà là vô giá.
Với bề dày gần 2 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với những người thích chơi đồ cổ, đồ cũ, đồ hiện đại cũng rất độc đáo và khác biệt.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những hiện vật phù hợp nhất.
Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những hiện vật chất lượng độc đáo và khác lạ đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 2 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .

Giải đáp thắc mắc của khách hàng :
   Tại sao nucuoiviet.net.vn lại kiếm được những đồ vật rất sang trọng độc đáo và khác biệt ?
Trả lời : Với đội ngũ nhân viên luôn luôn tìm tòi và học hỏi không ngừng lên chúng tôi có rất nhiều nguồn cung cấp những hiện vật có giá trị và độc đáo.
Khu vực Hà nội
Công ty cổ phần Bình Phát
Trụ sở chính: Số 39 ngõ 335 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: (84-4)73033118 – Fax: (84-4)73055138 – Hotline: 0902103899 – 0948522246
Email: ncv@nucuoiviet.net.vn – Website: www.nucuoiviet.net.vn

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.